รับทำ SEO รายเดือน

SEO คืออะไร เรียกชื่อเต็มว่า Search Engine Optimization คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีการจัดอันดับที่ดีบน Search Engine อย่างเช่น Google ไม่ว่าจะเป็นหน้าเว็บไซต์, รูปภาพ, วีดีโอ พวกนี้จะถูก Search Engine รวบรวมข้อมูลขึ้นไปทั้งหมด (Crawling and Indexing) และจะจัดลำดับเนื้อหาตามความเหมาะสม ซึ่งการทำ SEO จะเข้ามาช่วยในการจัดอันดับให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ SEO ถึงมีความสำคัญต่อเว็บไซต์ เพราะปัจจุบันยังมีคนค้นหาผ่านทาง Search Engine จำนวนมาก แม้ว่าการโฆษณาช่องทางอื่นจะสามารถเรียกผู้เข้าชมได้เหมือนกัน

White Hat และ Black Hat SEO หลายคนน่าจะเคยได้ยินกัน โดย White Hat SEO หมายถึงการทำ SEO แบบแนวทางที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และกลยุทธ์ที่ปฏิบัติตามกฎของเครื่องมือค้นหา ส่วน Black Hat SEO หมายถึงเทคนิคและกลยุทธ์ ที่ผิดกฎของเครื่องมือค้นหา ไม่ว่าจะเป็นการทำสแปม Backlink ที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีความเสี่ยงสูงที่จะถูกลงโทษหรือถูกลบออกจากผลการค้นหาได้เลยครับ

รับทำ SEO รายเดือน

บริการรับทำ SEO รายเดือน เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ โฆษณาเว็บไซต์ สำหรับการจัดอันดับค้นหาบน Google.co.th (Thailand) เท่านั้น โดยบริการของเราทำ SEO แบบถูกต้องตามกฏของ Google ทำให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่โดนแบนจาก Google แน่นอน เรามีประสบการณ์การทำ SEO มาอย่างยาวนาน

บริการของเรา เริ่มต้นที่ Keyword ละ 2,500 บาท ต่อเดือน แบบไม่รับประกันอันดับการค้นหา แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด โดยเราจะทำการปรับแต่งเว็บไซต์ หรือ On-Page SEO ให้กับลูกค้า ในหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการทำอันดับ หลังจากนั้นจะเริ่มทำ Off-Page SEO และ มีกราฟอันดับระบบรายงานผลให้ลูกค้า สามารถเช็คได้ด้วยตัวเองครับ (บริการของเราจะไม่มีรายงานให้นะครับ เพื่อความปลอดภัยของฐาน Backlink ของเราครับ)

บริการของเราไม่เหมาะกับคนใจร้อน เพราะอันดับ อาจจะดีขึ้นในทันที หรือ อันดับอาจจะไม่ดีขึ้นในทันที ตรงนี้เราไม่รับประกัน แต่เราทำ Backlink คุณภาพ และถูกต้องตามหลักทุกอย่าง ประโยชน์ของการทำ Backlink ถ้าไม่ขึ้นทันทีในวันนี้ อนาคตผ่านไปก็มีโอกาสขึ้นครับ ซึ่งการทำ Backlink ดีกว่าไม่ทำแน่นอนครับ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ไม่เคยมีอันดับมาก่อน ต้องใจเย็นครับ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป แล้วจะอยู่ยาวๆ ครับ (บริการของเราไม่รับเว็บผิดกฎหมาย)

รับทำ SEO รายเดือน

ปรับแต่งหน้าเว็บไซต์

On-Page SEO คือการปรับแต่งเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ สำหรับเครื่องมือค้นหา Search Engine และผู้ใช้งานเว็บไซต์ อย่างเช่นการปรับแต่ง ลิงค์ภายใน (Internal Linking) การปรับชื่อ Title, Description, Tags การปรับเนื้อหา (Content) การปรับ SEO-friendly URLs การปรับ Keyword Density ให้เหมาะกับหน้าเว็บไซต์ ไม่ให้ Keyword ในเนื้อหามากจนเกินไป ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ หรืออาจจะเป็นการปรับ Page Speed การบีบอัดรูปภาพ เป็นต้น การปรับแต่ง On-Page จะเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของหน้าเว็บไซต์ ให้เหมาะสำหรับการทำ SEO และ สำหรับเว็บไซต์ที่ทำด้วย WordPress ก็จะมีปลั๊กอินที่สามารถช่วยปรับแต่งได้เพิ่มเติมครับ

สร้าง Backlink เข้าเว็บไซต์

Off-Page SEO คือ การทำภายนอกเว็บไซต์ ที่จะส่งผลต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของ Search Engine เช่น Google ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีในการจัดอันดับของ Search Engine การทำ Backlink จึงเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO การที่มี Backlink แบบที่มีคุณภาพเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ ก็จะส่งผลต่อการจันอันดับ โดย Backlink ก็จะมีหลายประเภท เช่น Backlink ที่เป็นแบบธรรมชาติ, Backlink ที่สร้างขึ้นเอง และยังมีนอกเหนือจาก Backlink ซึ่งจะช่วยในเรื่องของอันดับเช่นกัน อาทิเช่น Social Media Marketing, Guest Blogging เป็นต้น

รับทำ SEO รายเดือน

รับทำ SEO รายเดือน

ตัวอย่างบางส่วน แบบไม่รับประกันอันดับ

ตัวอย่างอันดับใน Google

สนใจทำ SEO

รบกวนกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มข้างล่างนี้


ยกตัวอย่าง https://www.google.co.th/

ถ้ามี Keyword มากกว่า 1 ให้ใส่เครื่องหมาย “,” เช่น ยกตัวอย่าง (Keyword 1, Keyword 2, Keyword 3)