ติดต่อเรา

วันและเวลาทำการ วันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 9.00 – 17.00 น. โดยปกติเราจะตอบกลับทันทีครับ

ช่องทางการติดต่อ

หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับจ้างทำเว็บไซต์ เพื่อประเมินราคาเบื้องต้น หรือ สอบถามเรื่องทั่วไป รบกวนส่งอีเมล หรือ เพิ่มเพื่อนทางไลน์

หากต้องการใบเสนอราคา

รบกวนขอ ชื่อ ที่อยู่ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี สำนักงานใหญ่หรือสาขา

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่ต้องจัดเตรียมก่อนเริ่มงาน
ข้อมูลสำหรับใช้ในการออกแบบเว็บไซต์ และข้อมูลสำหรับเข้าไปจัดการระบบ ในกรณีที่มี Website, Hosting อยู่แล้วครับ โดยทางเราจะส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้อีกครั้งครับ
ระยะเวลาดำเนินงาน
หลังจากชำระเงินงวดแรก สำหรับแพ็คเกจ รับออกแบบเว็บทั่วไป จะใช้เวลาดําเนินการ 30 วัน (ไม่รวมปรับแก้แบบเพิ่มเติม) แพ็คเกจอื่นๆ ใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 7 วันครับ
วิธีชำระเงินอย่างไร
วิธีชำระเงินแบ่งออกเป็น 2 งวดครับ โดยงวดแรกชำระมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงานครับ และอีกงวดชำระอีก 50% หลังจากส่งมอบงานเรียบร้อยแล้วครับ เราจะส่ง User, Pass ให้ครับ หลังจากได้รับเงินครบทั้งหมดครับ
มีคู่มือสอนใช้งานไหม
เรามีคู่มือเป็นไฟล์ PDF วิธีใช้งานเบื้องต้นให้ครับ และมีวีดีโอสั้นๆ ประกอบให้ดูครับ ถ้าไม่เข้าใจตรงไหน สามารถสอบถามได้ตลอดครับ เราให้คำปรึกษาได้ตลอดครับ เฉพาะทางอีเมลนะครับ
แก้ไขงานได้กี่ครั้ง
ขั้นตอนการทำงาน จะแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอนหลักครับ ขั้นตอนแรกจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ โดยแพ็คเกจเริ่มต้น จะแก้ไขแบบได้ 2 ครั้งครับ และถ้าเริ่มขั้นตอนการเขียนเว็บ แล้วจะแก้ไขไม่ได้ครับ
ระยะเวลาในการดูแลระบบ
ทุกแพ็คเกจ เราดูแลระบบทั่วไปให้ 1 ปี เช่น Backup, Scan Malware, Update ระบบ ไม่รวมปรับแก้ไข งานออกแบบเว็บไซต์ หรือเขียนเว็บเพิ่มเติมครับ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ

ส่งข้อมูลเพื่อติดต่อจ้างทำเว็บไซต์