คำถามที่พบบ่อย

รวมคำถามที่พบบ่อย ที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาบ่อยๆ ซึ่งคำถามเหล่านี้จะถูกนำมารวมอยู่ใน FAQ ด้านล่างนี้ครับ

หากต้องการติดต่อทางโทรศัพท์

ทางเราไม่รับตอบคำถามทางโทรศัพท์นะครับ เบื้องต้นให้ติดต่อทางอีเมล หรือ Line ก่อนนะครับ หากต้องการที่ปรึกษาหรือสนใจทำเว็บไซต์ สามารถติดต่อมาที่ Email หรือ Line พิมพ์ข้อความทิ้งไว้ เนื่องจากถ้ามีคนโทรมาสอบถามทั้งวัน จะทำให้งานล่าช้าได้ ทางเราจะทยอยตอบกลับครับ เนื่องจากเราทิ้งเบอร์ไว้และมีเบอร์แปลกโทรเข้ามาเยอะครับ เบื้องต้นเลยขอให้ติดต่อช่องทางที่กำหนดก่อนนะครับ

เริ่มต้นทำเว็บไซต์ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

จัดเตรียมข้อมูลทั่วไปสำหรับออกแบบเว็บไซต์ และ สำหรับตั้งค่าระบบ โดยเราจะจัดส่งข้อมูลที่ต้องเตรียมให้ทางอีเมล (โดยสามารถส่งข้อมูลมาให้เราได้ทางอีเมล หากเป็นไฟล์ขนาดใหญ่ สามารถส่งผ่าน Dropbox, Google Drive ได้ทั้งหมดครับ)

ระยะเวลาทำเว็บไซต์ใช้เวลากี่วัน

โดยปกติแล้ว งานจะเสร็จหลังจากคุยตกลงกันเสร็จภายใน 30 วัน ทางเราดูแลงานเองตั้งแต่เริ่มจนเสร็จ เพื่อให้สามารถสร้างงานที่ดีที่สุด ในงบประมาณที่คุ้มค่ากับลูกค้าของเราได้ และเราใช้ซอฟต์แวร์, ฟอนต์, ภาพประกอบถูกลิขสิทธิ์ทุกชิ้น

ครั้งแรกต้องจ่ายเท่าไหร่

มีการแบ่งจ่ายเป็น 2 งวดครับ งวดที่ 1 ก่อนเริ่มงาน เราจะเรียกค่าบริการ มัดจำงวดแรก 50% และ งวดที่ 2 จะเรียกเก็บอีก 50% เมื่อส่งมอบงานแล้วครับ (ถ้าหากลูกค้ายกเลิกงานกลางคัน จะไม่มีการคืนมัดจำงวดแรก 50% ที่ชำระเข้ามา)

มีสอนการใช้งานหรือไม่

สอนการใช้งานเบื้องต้น ทางเราจะเตรียมไฟล์ขั้นตอนการใช้งานระบบหลังบ้านใน รูปแบบคู่มือภาษาไทย (Ebook) ให้ท่าน เพื่อเก็บไว้ทบทวนการใช้งาน

เสนองานนอกสถานที่ได้หรือไม่

โดยทางเราจะคุยงานกับผ่านทางอีเมลเป็นหลัก จะไม่สะดวกเดินทางไปเสนองาน การที่ไม่ต้องเดินทาง จะทำให้ทำงานลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานจะเสร็จเร็วขึ้น เพราะงานทำเว็บไซต์สามารถส่งข้อมูลผ่านอีเมลคุยกันได้ง่าย